XLE Group

Thể thao

Sports

Hệ sinh thái thể thao của chúng tôi

Chúng tôi tạo nên văn hoá thể thao bằng việc tiên phong xây dựng các mô hình giải đấu, đội tuyển; cũng như trở thành cầu nối mang các nền tảng toàn cầu đến gần hơn với người hâm mộ Việt Nam

Là đội bóng rổ chuyên nghiệp đầu tiên của Việt Nam, Saigon Heat mang niềm tự hào của cả một đất nước. Không ngừng thay đổi để lớn mạnh, Saigon Heat luôn đi đầu trong việc kết nối, mở rộng và phát triển cộng đồng bóng rổ tại Việt Nam

VUG là giải đấu thể thao giữa các trường Đại học đầu tiên và lớn nhất Việt Nam, với mục tiêu kết nối hàng triệu sinh viên thông qua các hoạt động thể thao, trở thành sân chơi cạnh tranh lành mạnh và khám phá tài năng trẻ trên toàn quốc.

Là giải đấu bóng rổ chuyên nghiệp cấp quốc gia, VBA là cơ hội để các cầu thủ nội binh, Việt kiều tham gia thi đấu và học hỏi cùng các tài năng bóng rổ trên toàn thế giới; từ đó tạo nền tảng phát triển nền bóng rổ nước nhà.

Trong năm 2019, XLE Group đã thành công mang về bản quyền phát sóng độc quyền NBA tại Việt Nam, qua đó gắn kết mối quan hệ đối tác bền vững với nền tảng bóng rổ lớn nhất thế giới.